ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
13 MAY 2022 9:10AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: മെയ് 13, 2022
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 190.99 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 18,604 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.04%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 3,295 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,25,73,460 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.74%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 2,841 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.58%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.69%
ആകെ നടത്തിയത് 84.29 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 4,86,628 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
13 MAY 2022 9:10AM by PIB Delhi
190.99 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 18,604
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,295 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,73,460
2,841 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.58%)
Weekly Positivity Rate (0.69%)
84.29 cr Total Tests conducted so far; 4,86,628 tests conducted in the last 24 hours