સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
13 MAY 2022 9:10AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 190.99 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 18,604 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.04% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.74% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 3,295 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,73,460 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,841 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.58% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.69% છે
કુલ 84.29 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,86,628 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
13 MAY 2022 9:10AM by PIB Delhi
190.99 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 18,604
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,295 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,73,460
2,841 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.58%)
Weekly Positivity Rate (0.69%)
84.29 cr Total Tests conducted so far; 4,86,628 tests conducted in the last 24 hours