आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
COVID-19 अद्ययावत माहिती
10 MAY 2022 9:08AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 190.50 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 19,637 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.05% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.74% आहे.
गेल्या 24 तासात 3,044 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णसंख्या वाढून 4,25,63,949 वर
गेल्या 24 तासात 2,288 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.47%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.79%)
आतापर्यंत एकूण 84.15 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 4,84,843 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
10 MAY 2022 9:08AM by PIB Delhi
190.50 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,637
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,044 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,63,949
2,288 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.47%)
Weekly Positivity Rate (0.79%)
84.15 cr Total Tests conducted so far; 4,84,843 tests conducted in the last 24 hours