સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
10 MAY 2022 9:08AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 190.50 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 19,637 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.05% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.74% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 3,044 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,63,949 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,288 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.47% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.79% છે
કુલ 84.15 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,84,843 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
10 MAY 2022 9:08AM by PIB Delhi
190.50 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,637
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,044 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,63,949
2,288 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.47%)
Weekly Positivity Rate (0.79%)
84.15 cr Total Tests conducted so far; 4,84,843 tests conducted in the last 24 hours