ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
02 MAY 2022 9:20AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 189.23 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 19,500
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.05%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.74%
గత 24 గంటల్లో 2,723 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,25,38,976 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 3,157 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.07%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.70%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 2,95,588 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 83.82 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
02 MAY 2022 9:20AM by PIB Delhi
189.23 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,500
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,723 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,38,976
3,157 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.07%)
Weekly Positivity Rate (0.70%)
83.82 cr Total Tests conducted so far; 2,95,588 tests conducted in the last 24 hours