સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
02 MAY 2022 9:20AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 189.23 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 19,500 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.05% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.74% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,723 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,38,976 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 3,157 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.07% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.70% છે
કુલ 83.82 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 2,95,588 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
02 MAY 2022 9:20AM by PIB Delhi
189.23 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,500
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,723 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,38,976
3,157 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.07%)
Weekly Positivity Rate (0.70%)
83.82 cr Total Tests conducted so far; 2,95,588 tests conducted in the last 24 hours