Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 APR 2022 10:22AM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to February, 2022 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.

सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालय
भारतातील वेतनपट अहवाल-रोजगारविषयक औपचारिक दृष्टीकोन
25 APR 2022 3:13PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 एप्रिल 2022
केंद्रीय सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालयाच्या राष्ट्रीय सांख्यिकी कार्यालयाने रोजगाराच्या बाबतीत विशिष्ट परिमाणांमधील प्रगतीचे मूल्यमापन करण्यासाठी सप्टेंबर 2017 ते फेब्रुवारी 2022 या कालावधीसाठी देशातील रोजगारविषयक परिस्थितीबाबतचे प्रसिद्धीपत्रक जारी केले आहे. या पत्रकातील माहिती निवडक सरकारी संस्थांकडे उपलब्ध असलेल्या प्रशासकीय नोंदींवर आधारित आहे.
तपशीलवार माहिती सोबत जोडली आहे.