Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
22 APR 2022 9:44AM by PIB Delhi
187.26 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 14,241
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.75%
1,589 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,25,16,068
2,451 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.55%)
Weekly Positivity Rate (0.47%)
83.38 cr Total Tests conducted so far; 4,48,939 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
22 APR 2022 9:44AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 187.26 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 14,241 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.03% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.75% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,589 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,16,068
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,451 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.55% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.47% છે
કુલ 83.38 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,48,939 ટેસ્ટ કરાયા