ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
21 APR 2022 9:50AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 187.07 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 13,433
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.03%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.76%
గత 24 గంటల్లో 1,231 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,25,14,479 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,380 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.53%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.43%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,49,114 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 83.33 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 APR 2022 9:50AM by PIB Delhi
187.07 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 13,433
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,231 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,14,479
2,380 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.53%)
Weekly Positivity Rate (0.43%)
83.33 cr Total Tests conducted so far; 4,49,114 tests conducted in the last 24 hours