સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
21 APR 2022 9:50AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 187.07 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 13,433 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.03% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.76% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,231 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,14,479 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,380 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.53% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.43% છે
કુલ 83.33 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,49,114 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 APR 2022 9:50AM by PIB Delhi
187.07 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 13,433
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,231 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,14,479
2,380 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.53%)
Weekly Positivity Rate (0.43%)
83.33 cr Total Tests conducted so far; 4,49,114 tests conducted in the last 24 hours