பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
14-வது இந்திய –ஆஸ்திரேலிய கடற்படைகளின் (இன் - ரான்) அதிகாரிகள் நிலையிலான பேச்சுவார்த்தை, 11-13 ஏப்ரல் 2022
13 APR 2022 3:52PM by PIB Chennai
14-வது இந்தியா - ஆஸ்திரேலியா கடற்படை அதிகாரிகள் நிலையிலான பேச்சுவார்த்தை, இம்மாதம் 11-ம் தேதி முதல் 13-ம் தேதி வரை புது தில்லியில் நடைபெற்றது. இந்த பேச்சுவார்த்தைக்கு ஆஸ்திரேலியா கடற்படைத் துணைத் தளபதி, ரியர் அட்மிரல் கிறிஸ்டோபர் ஸ்மித், இந்தியக் கடற்படையின் துணைத் தளபதி ரியர் அட்மிரல் J சிங், (FCI), ஆகியோர் தலைமை தாங்கினர்.
ஆஸ்திரேலிய அரசின் ஹைட்ரோகிராஃபர் கமோடர் Stewart Dunne –ம் இக்கூட்டத்தில் கலந்து கொண்டார். இந்நிகழ்ச்சியில் இந்திய கடற்படை மற்றும் ஆஸ்திரேலிய கடற்படைகளின் கடல்சார் நடவடிக்கைகள் உள்ளிட்ட பல்வேறு முக்கிய அம்சங்கள் விவாதிக்கப்பட்டன.
14-வது இந்திய - ஆஸ்திரேலியா கடற்படை அதிகாரிகள் நிலையிலான பேச்சு வார்த்தையின் முடிவில், ஆஸ்திரேலியா கடற்படை ரியர் அட்மிரல் கிறிஸ்டோபர் ஸ்மித் இன்று புதுதில்லியில், இந்திய கடற்படைத் துணைத் தளபதி ரியர் அட்மிரல் சஞ்சய் மஹிந்த்ருவுடன் உரையாடினார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1816387

Ministry of Defence
14TH INDIAN NAVY – ROYAL AUSTRALIAN NAVY (IN - RAN) NAVY TO NAVY STAFF TALKS, 11-13 APR 22
13 APR 2022 3:52PM by PIB Delhi
14th IN - RAN Navy to Navy Staff Talks were held from 11-13 Apr 22 at New Delhi. The meeting was co-chaired by RAdm Christopher Smith, Deputy Chief of Navy, RAN and RAdm J Singh, ACNS (FCI), IN.
Cmde Stewart Dunne, Hydrographer to Govt of Australia also attended the meeting. The event witnessed active participation from Indian Navy and Royal Australian Navy. Major issues discussed included maritime operations, information exchange and training. Both sides also acknowledged the growing cooperation between the two Navies amid the emerging challenges on the maritime front, and agreed to enhance collaboration and interoperability towards ensuring maritime security in IOR.
On completion of 14th IN - RAN Staff Talks, RAdm Christopher Smith interacted with VAdm Sanjay Mahindru, Deputy Chief of Naval Staff, Indian Navy, at South Block, New Delhi on 13 Apr 22.
7QGJ.JPG)
VIBG.JPG)