Ministry of Defence
14TH INDIAN NAVY – ROYAL AUSTRALIAN NAVY (IN - RAN) NAVY TO NAVY STAFF TALKS, 11-13 APR 22
13 APR 2022 3:52PM by PIB Delhi
14th IN - RAN Navy to Navy Staff Talks were held from 11-13 Apr 22 at New Delhi. The meeting was co-chaired by RAdm Christopher Smith, Deputy Chief of Navy, RAN and RAdm J Singh, ACNS (FCI), IN.
Cmde Stewart Dunne, Hydrographer to Govt of Australia also attended the meeting. The event witnessed active participation from Indian Navy and Royal Australian Navy. Major issues discussed included maritime operations, information exchange and training. Both sides also acknowledged the growing cooperation between the two Navies amid the emerging challenges on the maritime front, and agreed to enhance collaboration and interoperability towards ensuring maritime security in IOR.
On completion of 14th IN - RAN Staff Talks, RAdm Christopher Smith interacted with VAdm Sanjay Mahindru, Deputy Chief of Naval Staff, Indian Navy, at South Block, New Delhi on 13 Apr 22.
7QGJ.JPG)
VIBG.JPG)

രാജ്യരക്ഷാ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യൻ നാവികസേനയും റോയൽ ഓസ്‌ട്രേലിയൻ നേവിയും (IN - RAN) തമ്മിലുള്ള 14-ാമത് ഉദ്യോഗസ്ഥ തല ചർച്ചകൾ, 2022 ഏപ്രിൽ 11 മുതൽ 13 വരെ നടന്നു
13 APR 2022 3:52PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ഏപ്രിൽ 13, 2022
14-ാമത് IN - RAN നാവിക ഉദ്യോഗസ്ഥ തല ചർച്ചകൾ 2022 ഏപ്രിൽ 11 മുതൽ 13 വരെ ന്യൂഡൽഹിയിൽ നടന്നു. റിയർ അഡ്മിറൽ ക്രിസ്റ്റഫർ സ്മിത്ത്, നാവികസേന ഉപ മേധാവി RAN, റിയർ അഡ്മിറൽ J സിംഗ്, ACNS (FCI), IN എന്നിവർ യോഗത്തിന് നേതൃത്വം നൽകി.
ഇന്ത്യൻ നാവികസേനയുടെയും റോയൽ ഓസ്‌ട്രേലിയൻ നേവിയുടെയും സജീവ പങ്കാളിത്തത്തിന് പരിപാടി സാക്ഷ്യം വഹിച്ചു. നാവിക പ്രവർത്തനങ്ങൾ, വിവര വിനിമയം, പരിശീലനം തുടങ്ങിയ പ്രധാന വിഷയങ്ങൾ ചർച്ചയായി. സമുദ്രമേഖലയിൽ ഉയർന്നുവരുന്ന വെല്ലുവിളികൾക്കിടയിലും ഇരു നാവികസേനകളും തമ്മിൽ വർദ്ധിച്ചുവരുന്ന സഹകരണം ഇരുപക്ഷവും അംഗീകരിക്കുകയും IOR-ൽ സമുദ്ര സുരക്ഷ ഉറപ്പാക്കുന്നതിനുള്ള സഹകരണവും പരസ്പര പ്രവർത്തനങ്ങളും വർദ്ധിപ്പിക്കാൻ ധാരണയിലെത്തുകയും ചെയ്തു.
14-ാമത് IN - RAN ഉദ്യോഗസ്ഥ തല ചർച്ചകൾ പൂർത്തിയാക്കിയ ശേഷം, റിയർ അഡ്മിറൽ ക്രിസ്റ്റഫർ സ്മിത്ത്, ഇന്ത്യൻ നാവികസേനയുടെ ഡെപ്യൂട്ടി ചീഫ് ഓഫ് നേവൽ സ്റ്റാഫ് വൈസ് അഡ്മിറൽ സഞ്ജയ് മഹീന്ദ്രുവുമായി ഇന്ന് (2022 ഏപ്രിൽ 13 ന്) ന്യൂഡൽഹിയിലെ സൗത്ത് ബ്ലോക്കിൽ ആശയവിനിമയം നടത്തി.