રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
વૈશાખી, વિશુ, રોંગાલી બિહુ, નબા વર્ષા, વૈશાખાડી અને પુથંડુ-પીરપ્પુની પૂર્વસંધ્યાએ રાષ્ટ્રપતિની શુભેચ્છાઓ
13 APR 2022 5:17PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રી રામ નાથ કોવિંદે વૈશાખી, વિશુ, રોંગાલી બિહુ, નબા વર્ષા, વૈશાખાડી અને પુથંડુ-પીરપ્પુના પર્વ પર સાથી નાગરિકોને તેમની શુભેચ્છાઓ મોકલી છે.
એક સંદેશમાં, રાષ્ટ્રપતિએ કહ્યું છે કે, “વૈશાખી, વિશુ, રોંગાલી બિહુ, નબા વર્ષા, વૈશાખડી અને પુથાન્ડુ-પીરપ્પુના શુભ અવસર પર, હું ભારત અને વિદેશમાં રહેતા તમામ ભારતીયોને મારી હાર્દિક શુભેચ્છાઓ અને શુભેચ્છાઓ આપું છું.
દેશભરમાં ઉજવાતા આ તહેવારો આપણી વિવિધતાને પ્રતિબિંબિત કરે છે અને આપણી એકતા પર પણ ભાર મૂકે છે. તહેવારો એ ખેડૂત સમુદાય માટે આનંદના પ્રસંગો છે જેઓ રાષ્ટ્રની સુધારણા અને પ્રગતિ માટે અથાક મહેનત કરે છે.
આ અવસર પર આપણે શાંતિ, સમૃદ્ધિ અને સુખ માટે સાથે મળીને કામ કરવાનો સંકલ્પ કરીએ અને રાષ્ટ્રની પ્રગતિ માટે એકતા અને બંધુત્વનો સંદેશ ફેલાવીએ.
રાષ્ટ્રપતિનો સંદેશ હિન્દીમાં જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો

President's Secretariat
President’s Greetings on the Eve of Vaisakhi, Vishu, Rongali Bihu, Naba Barsha, Vaisakhadi And Puthandu-Pirappu
13 APR 2022 5:17PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind has sent his greetings to fellow citizens on the eve of Vaisakhi, Vishu, Rongali Bihu, Naba Barsha, Vaisakhadi and Puthandu-Pirappu.
In a message, the President has said, “On the auspicious occasion of Vaisakhi, Vishu, Rongali Bihu, Naba Barsha, Vaisakhadi and Puthandu-Pirappu, I extend my warm greetings and best wishes to all the Indians living in India and abroad.
These festivals celebrated all across the country reflect our diversity and also emphasise our unity. The festivals are occasions of enjoyment for the farmer community who work tirelessly for the betterment and progress of the nation.
On this occasion, let us resolve to work together for peace, prosperity and happiness, and spread the message of unity and fraternity for the progress of the nation”.
Click here to see the President's Message in Hindi