ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
06 APR 2022 9:16AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 185.04 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 11,871
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.03%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.76%
గత 24 గంటల్లో 1,198 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,24,97,567 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 1,086 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.23%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.22%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,81,374 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 79.20 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
06 APR 2022 9:16AM by PIB Delhi
185.04 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 11,871
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,198 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,24,97,567
1,086 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.23%)
Weekly Positivity Rate (0.22%)
79.20 cr Total Tests conducted so far; 4,81,374 tests conducted in the last 24 hours