आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड -19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
06 APR 2022 9:16AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत लसीच्या 185.04 कोटी मात्रा देण्यात आल्या
भारतात सध्या 11,871 कोरोना रुग्ण उपचाराधीन
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.03%
सध्याचा रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.76%
गेल्या 24 तासात 1,198 रुग्ण कोरोनातून बरे झाले . देशात आतापर्यंत एकूण 4,24,97,567 कोरोनामुक्त
गेल्या 24 तासात देशात 1,086 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर (0.23%)
साप्ताहिक पॉझीटीव्हिटी दर (0.22%)
आतापर्यंत 79.20 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 4,81,374 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
06 APR 2022 9:16AM by PIB Delhi
185.04 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 11,871
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,198 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,24,97,567
1,086 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.23%)
Weekly Positivity Rate (0.22%)
79.20 cr Total Tests conducted so far; 4,81,374 tests conducted in the last 24 hours