ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
31 MAR 2022 9:00AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 184.06 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 14,307 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.03 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.76%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 1,594 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,24,89,004 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,225 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.20%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.23 %)
ആകെ നടത്തിയത് 78.91 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 6,07,987 പരിശോധനകള്‍.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
31 MAR 2022 9:00AM by PIB Delhi
184.06 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 14,307
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,594 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,89,004
1,225 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.20%)
Weekly Positivity Rate (0.23%)
78.91 cr Total Tests conducted so far; 6,07,987 tests conducted in the last 24 hours