நிதி அமைச்சகம்
மத்திய அரசு ஊழியர்கள் மற்றும் ஓய்வூதியதாரர்களுக்கு அகவிலைப்படி உயர்வு வழங்க மத்திய அமைச்சரவை ஒப்புதல்
30 MAR 2022 2:27PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தலைமையில் நடைபெற்ற மத்திய அமைச்சரவைக் கூட்டத்தில், மத்திய அரசு ஊழியர்களுக்கு 01.01.2022 முதல் 3% அகவிலைப்படி உயர்வு வழங்க ஒப்புதல் அளிக்கப்பட்டது. இந்த உயர்வு ஓய்வூதியதாரர்களுக்கும் பொருந்தும்.
7-வது மத்திய ஊதியக்குழு பரிந்துரைகள் அடிப்படையில் இந்த உயர்வு வழங்கப்படுகிறது. இதன் மூலம் அரசுக்கு ஆண்டுதோறும் கூடுதலாக ரூ.9,544.50 கோடி செலவாகும். இதன் மூலம் 47.68 லட்சம் மத்திய அரசு ஊழியர்களும், 68.68 லட்சம் ஓய்வூதியதாரர்களும் பயனடைவார்கள்.