രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
2022 ലെ പത്മ പുരസ്‌കാരങ്ങൾ സിവിൽ ഇൻവെസ്റ്റിച്ചർ ചടങ്ങ്-II-ഇൽ രാഷ്ട്രപതി സമ്മാനിച്ചു
28 MAR 2022 8:31PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: മാർച്ച് 28, 2022
2022 ലെ രണ്ട് പത്മ വിഭൂഷൺ, ഒമ്പത് പത്മ ഭൂഷൺ, 54 പത്മ ശ്രീ പുരസ്‌കാരങ്ങൾ രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ ഇന്ന് (മാർച്ച് 28, 2022) നടന്ന സിവിൽ ഇൻവെസ്റ്റിച്ചർ ചടങ്ങ്-II-ഇൽ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീ രാം നാഥ് കോവിന്ദ് സമ്മാനിച്ചു. ഉപരാഷ്ട്രപതി, പ്രധാന മന്ത്രി, ആഭ്യന്തര കാര്യ മന്ത്രി എന്നിവർ ചടങ്ങിൽ സന്നിഹിതരായിരുന്നു.
പുരസ്‌കാര ജേതാക്കളുടെ പട്ടികയും ഫോട്ടോകളും കാണാൻ ലിങ്കിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക: https://static.pib.gov.in/WriteReadData/specificdocs/documents/2022/mar/doc202232832201.pdf
പുരസ്‌കാര ജേതാക്കളുടെ പട്ടിക: https://static.pib.gov.in/WriteReadData/specificdocs/documents/2022/mar/doc202232832301.pdf

President's Secretariat
President of India Presents Padma Awards for The Year 2022 at Civil Investiture-II
28 MAR 2022 8:31PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, presented two Padma Vibhushan, nine Padma Bhushan and fifty-four Padma Shri Awards for the year 2022 at the Civil Investiture Ceremony-II held at Rashtrapati Bhavan today (March 28, 2022) in the presence of Vice President of India, Prime Minister and Union Minister for Home Affairs and other dignitaries.
List of Awardees and photographs of the ceremony are attached.
List of recipients