राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपतींच्या हस्ते नागरी सन्मान सोहळा-दोन मध्ये वर्ष 2022 साठीचे पद्म पुरस्कार प्रदान
28 MAR 2022 8:31PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती, रामनाथ कोविंद यांच्या हस्ते आज (28 मार्च 2022) राष्ट्रपती भवन येथे आयोजित नागरी सन्मान सोहळा- दोन मध्ये वर्ष 2022 साठीचे दोन पद्मविभूषण, नऊ पद्मभूषण आणि 54 पद्मश्री पुरस्कार प्रदान करण्यात आले. उपराष्ट्रपती, पंतप्रधान आणि केंद्रीय गृहमंत्री तसेच इतर मान्यवर यावेळी उपस्थित होते.
पुरस्कार विजेत्यांची यादी आणि समारंभाची छायाचित्रे सोबत जोडली आहेत.
पुरस्कार विजेत्यांची यादी

President's Secretariat
President of India Presents Padma Awards for The Year 2022 at Civil Investiture-II
28 MAR 2022 8:31PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, presented two Padma Vibhushan, nine Padma Bhushan and fifty-four Padma Shri Awards for the year 2022 at the Civil Investiture Ceremony-II held at Rashtrapati Bhavan today (March 28, 2022) in the presence of Vice President of India, Prime Minister and Union Minister for Home Affairs and other dignitaries.
List of Awardees and photographs of the ceremony are attached.
List of recipients