ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
28 MAR 2022 8:53AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 183.26 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 15,859
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.04%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.75%
గత 24 గంటల్లో 1,567 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,24,83,829 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 1,270 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.29%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.26%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,32,389 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 78.73 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 MAR 2022 8:53AM by PIB Delhi
183.26 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,859
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.75%
1,567 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,83,829
1,270 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.29%)
Weekly Positivity Rate (0.26%)
78.73 cr Total Tests conducted so far; 4,32,389 tests conducted in the last 24 hours