સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
20 MAR 2022 8:55AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 181.21 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 26,240 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.06% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.74% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 3,196 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,24,65,122 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,761 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.41% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.41% છે
કુલ 78.26 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,31,973 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 MAR 2022 8:55AM by PIB Delhi
181.21 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 26,240
Active cases stand at 0.06%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,196 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,65,122
1,761 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.41%)
Weekly Positivity Rate (0.41%)
78.26 cr Total Tests conducted so far; 4,31,973 tests conducted in the last 24 hours