சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட் அண்மைச் செய்திகள்
19 MAR 2022 9:24AM by PIB Chennai
தேசிய தடுப்பூசித் திட்டத்தின் கீழ் இந்தியா இதுவரை 181.04 கோடி தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தியுள்ளது.
இந்தியாவில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 27,802 கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்கள் 0.06%ஆக உள்ளனர்.
குணமடைந்தோர் விகிதம் தற்போது 98.73%சதவீதம்
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 3,383 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை குணமடைந்தோர் மொத்த எண்ணிக்கை 4,24,61,926 என அதிகரித்துள்ளது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 2,075 பேருக்கு புதிதாக தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது.
தினசரி பாதிப்பு விகிதம் 0.56 சதவீதம் ஆகும்
வாராந்திர பாதிப்பு விகிதம் 0.41 சதவீதம் ஆகும்
இதுவரை மொத்தம் 78.22 கோடி கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன. கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 3,70,514 கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.
மேலும் தகவல்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1807215

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
19 MAR 2022 9:24AM by PIB Delhi
181.04 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 27,802
Active cases stand at 0.06%
Recovery Rate currently at 98.73%
3,383 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,61,926
2,075 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.56%)
Weekly Positivity Rate (0.41%)
78.22 cr Total Tests conducted so far; 3,70,514 tests conducted in the last 24 hours