સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
19 MAR 2022 9:24AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 181.04 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 27,802 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.06% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.73% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 3,383 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,24,61,926 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,075 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.56% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.41% છે
કુલ 78.22 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,70,514 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
19 MAR 2022 9:24AM by PIB Delhi
181.04 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 27,802
Active cases stand at 0.06%
Recovery Rate currently at 98.73%
3,383 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,61,926
2,075 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.56%)
Weekly Positivity Rate (0.41%)
78.22 cr Total Tests conducted so far; 3,70,514 tests conducted in the last 24 hours