ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
14 MAR 2022 9:15AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 180.19 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 36,168 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.08%.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 4,377 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,24,41,449 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.72%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 2,503 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.47%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.47%
ആകെ നടത്തിയത് 77.90 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 5,32,232 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 MAR 2022 9:15AM by PIB Delhi
180.19 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 36,168
Active cases stand at 0.08%
Recovery Rate currently at 98.72%
4,377 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,41,449
2,503 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.47%)
Weekly Positivity Rate (0.47%)
77.90 cr Total Tests conducted so far; 5,32,232 tests conducted in the last 24 hours