Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 MAR 2022 9:15AM by PIB Delhi
180.19 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 36,168
Active cases stand at 0.08%
Recovery Rate currently at 98.72%
4,377 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,41,449
2,503 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.47%)
Weekly Positivity Rate (0.47%)
77.90 cr Total Tests conducted so far; 5,32,232 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
14 MAR 2022 9:15AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 180.19 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 36,168
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.08%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.72%
గత 24 గంటల్లో 4,377 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,24,41,449 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,503 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.47%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.47%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 5,32,232 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 77.90 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.