ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
177.17 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 28.29 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.52%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 11,499
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,21,881
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.36%
26 FEB 2022 9:36AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 28.29 లక్షలకు పైగా ( 28,29,582 ) డోసులతో కలిపి, 177.17 కోట్ల ( 1,77,17,68,379 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 2,02,74,848 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,04,01,394
రెండో డోసు
99,64,600
ముందు జాగ్రత్త డోసు
41,53,359
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,09,185
రెండో డోసు
1,74,37,383
ముందు జాగ్రత్త డోసు
61,69,355
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
5,46,26,590
రెండో డోసు
2,66,21,387
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
55,15,18,506
రెండో డోసు
44,25,41,964
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,22,28,106
రెండో డోసు
17,97,88,657
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,63,72,223
రెండో డోసు
11,19,95,124
ముందు జాగ్రత్త డోసు
95,40,546
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
1,98,63,260
మొత్తం డోసులు
1,77,17,68,379
గత 24 గంటల్లో 23,598 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,22,70,482 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 98.52 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 11,499 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,21,881. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 0.28 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 11,36,133 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 76.57 కోట్లకు పైగా ( 76,57,35,314 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.36 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.01 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 177.17 Cr
More than 28.29 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.52%
11,499 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 1,21,881
AnchorWeekly Positivity Rate is presently at 1.36%
26 FEB 2022 9:36AM by PIB Delhi
With the administration of more than 28.29 lakh Doses (28,29,582) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 177.17 Cr (1,77,17,68,379) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 2,02,74,848 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,01,394
2nd Dose
99,64,600
Precaution Dose
41,53,359
FLWs
1st Dose
1,84,09,185
2nd Dose
1,74,37,383
Precaution Dose
61,69,355
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,46,26,590
2nd Dose
2,66,21,387
Age Group 18-44 years
1st Dose
55,15,18,506
2nd Dose
44,25,41,964
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,22,28,106
2nd Dose
17,97,88,657
Over 60 years
1st Dose
12,63,72,223
2nd Dose
11,19,95,124
Precaution Dose
95,40,546
Precaution Dose
1,98,63,260
Total
1,77,17,68,379
23,598 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,22,70,482.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.52%.
11,499 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 1,21,881. Active cases constitute 0.28% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 11,36,133 tests being conducted. India has so far conducted over 76.57 Cr (76,57,35,314) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 1.36% and the Daily Positivity rate is reported to be 1.01%.