સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
26 FEB 2022 9:22AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 177.13 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,21,881 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.28% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.52% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 23,598 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,22,70,482 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 16,051 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.01% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 1.36% છે
કુલ 76.57 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 11,36,133 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
26 FEB 2022 9:22AM by PIB Delhi
177.13 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,21,881
Active cases stand at 0.28%
Recovery Rate currently at 98.52%
23,598 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,22,70,482
11,499 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.01%)
Weekly Positivity Rate (1.36%)
76.57 cr Total Tests conducted so far; 11,36,133 tests conducted in the last 24 hours