Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
26 FEB 2022 9:22AM by PIB Delhi
177.13 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,21,881
Active cases stand at 0.28%
Recovery Rate currently at 98.52%
23,598 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,22,70,482
11,499 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.01%)
Weekly Positivity Rate (1.36%)
76.57 cr Total Tests conducted so far; 11,36,133 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
26 FEB 2022 9:22AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 177.13 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,21,881
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.28%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.52%
గత 24 గంటల్లో 23,598 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,22,70,482 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 11,499 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.01%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.36%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 11,36,133 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 76.57 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.