രാജ്യരക്ഷാ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യൻ നാവികസേനയും എച്ച് എ എല്ലും (HAL) ഉഭയകക്ഷി താല്പര്യ പത്രം ഒപ്പുവെച്ചു
25 FEB 2022 1:55PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി, ഫെബ്രുവരി 25, 2022
കൊച്ചിയിലെ നേവൽ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് എയറോനോട്ടിക്കൽ ടെക്‌നോളജിയും ബെംഗളൂരുവിലെ എച്ച്എഎൽ മാനേജ്‌മെന്റ് അക്കാദമിയും തമ്മിൽ ഫാക്കൽറ്റി എക്‌സ്‌ചേഞ്ച് പ്രോഗ്രാം നടത്തുന്നതിന് 2022 ഫെബ്രുവരി 24-ന് ഇന്ത്യൻ നാവികസേനയും എച്ച്എഎല്ലും 'താൽപ്പര്യ പത്രം ' ഒപ്പുവച്ചു.
ഏറ്റവും പുതിയ വ്യോമയാന സാങ്കേതികവിദ്യകളും മെയിന്റനൻസ്, റിപ്പയർ, ഓവർഹോൾ (എംആർഒ) മാനേജ്‌മെന്റ് എന്നിവയിലുള്ള നൈപുണ്യവും പരിശീലനാർത്ഥികളിൽ വികസിപ്പിക്കുന്നതിന് ഹ്രസ്വകാല, ദീർഘകാല, ക്യാപ്‌സ്യൂൾ കോഴ്‌സുകൾ, അതിഥി പ്രഭാഷണങ്ങൾ, ശില്പശാലകൾ എന്നിവ പരസ്പരം സഹകരിച്ചു നടപ്പാക്കാനാണ് ഇതിലൂടെ ലക്ഷ്യമിടുന്നത്. മൂന്നാം IN-HAL ഉന്നതതലയോഗത്തിലാണ് ഇരുകക്ഷികളും താൽപര്യപത്രം ഒപ്പുവെച്ചത്.

Ministry of Defence
MUTUAL EXPRESSION OF INTEREST SIGNED BETWEEN INDIAN NAVY AND HAL DURING 3RD IN-HAL APEX LEVEL MEETING
25 FEB 2022 1:55PM by PIB Delhi
Indian Navy and HAL signed a 'Mutual Expression of Interest' to facilitate Faculty Exchange Program between Naval Institute of Aeronautical Technology, Kochi and HAL Management Academy, Bengaluru on 24th February 2022. This association is aimed to facilitate development of key skill-sets amongst trainees to help them imbibe latest aviation technologies and Maintenance, Repair & Overhaul (MRO) management through conduct of short-term, long-term and capsule courses, guest lectures, workshops and conferences. The 'Mutual Expression of Interest' was signed by RAdm Deepak Bansal, VSM, Assistant Chief of Naval Staff (Air Materiel) and Dr G Srikantha Sharma, General Manager & Head of HAL Management Academy during the 3rd IN-HAL Apex Level Meeting in presence of VAdm Ravneet Singh, PVSM, AVSM, NM, Deputy Chief of Naval Staff and Shri MS Velpari, Director (Operations), HAL. The staff and trainees of both the Institutes would be immensely benefited through this exchange
RMME.JPG)
W7P8.JPG)