ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
20 FEB 2022 9:27AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 175.37 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 2,24,187
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.52%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.28%
గత 24 గంటల్లో 48,847 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,20,86,383 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 19,968 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.68%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 2.27%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 11,87,766 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 75.93 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 FEB 2022 9:27AM by PIB Delhi
175.37 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 2,24,187
Active cases stand at 0.52%
Recovery Rate currently at 98.28%
48,847 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,20,86,383
19,968 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.68%)
Weekly Positivity Rate (2.27%)
75.93 cr Total Tests conducted so far; 11,87,766 tests conducted in the last 24 hours