સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
20 FEB 2022 9:27AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 175.37 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 2,24,187 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.52% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.28% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 48,847 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,20,86,383 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 19,968 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.68% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 2.27% છે
કુલ 75.93 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 11,87,766 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 FEB 2022 9:27AM by PIB Delhi
175.37 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 2,24,187
Active cases stand at 0.52%
Recovery Rate currently at 98.28%
48,847 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,20,86,383
19,968 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.68%)
Weekly Positivity Rate (2.27%)
75.93 cr Total Tests conducted so far; 11,87,766 tests conducted in the last 24 hours