ಉಕ್ಕು ಸಚಿವಾಲಯ
ಕೇಂದ್ರ ಉಕ್ಕು ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ರಾಮ್ ಚಂದ್ರ ಪ್ರಸಾದ್ ಸಿಂಗ್ ಅವರಿಂದ ʻಕೆಐಒಸಿಎಲ್ʼ ಟೌನ್ಶಿಪ್ಗೆ ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆ
19 FEB 2022 6:50PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತ ಸರಕಾರದ ಉಕ್ಕು ಖಾತೆಯ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ರಾಮ್ ಚಂದ್ರ ಪ್ರಸಾದ್ ಸಿಂಗ್ ಅವರು ಕೆಐಒಸಿಎಲ್ ಟೌನ್‌ಶಿಪ್‌ನಲ್ಲಿ ವಸತಿ ಸಂಕೀರ್ಣಕ್ಕೆ ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆ ನೆರವೇರಿಸಲು ಇಂದು ಮಂಗಳೂರಿಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿದರು. ಈ ಟೌನ್‌ಶಿಪ್‌ ಅತಿಥಿಗೃಹ, ಶಾಪಿಂಗ್ ಕಾಂಪ್ಲೆಕ್ಸ್, ಸಮುದಾಯ ಭವನ, ಆಟದ ಮೈದಾನ, ಮತ್ತು ಫಿಟ್ನೆಸ್ ಪಾರ್ಕ್ ಅನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿದೆ. ಫ್ಲ್ಯಾಟ್‌ಗಳ ನಿರ್ಮಾಣ ಪೂರ್ಣಗೊಂಡ ನಂತರ ಟೌನ್‌ಶಿಪ್‌ನಲ್ಲಿ ವಾಸಿಸುವ ಉದ್ಯೋಗಿಗಳು ಇದರ ಪ್ರಯೋಜನ ಪಡೆಯಲಿದ್ದಾರೆ.
ಟೌನ್‌ಶಿಪ್‌ನ ವಸತಿಗೃಹಗಳು 30 ವರ್ಷಗಳಿಗಿಂತ ಹಳೆಯವಾಗಿದ್ದು, ಹಲವಾರು ನಿರ್ವಹಣಾ ಸಮಸ್ಯೆಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿವೆ. ಇದನ್ನು ಗಮನದಲ್ಲಿರಿಸಿಕೊಂಡು, 60 ಫ್ಲ್ಯಾಟ್‌ಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ವಸತಿ ಕಟ್ಟಡವನ್ನು ನಿರ್ಮಿಸಲು ಮತ್ತು ಹಂತ ಹಂತವಾಗಿ ಹೊಸ ಬ್ಲಾಕ್ ಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಲು ಆಡಳಿತ ಮಂಡಳಿ ಯೋಜಿಸಿದೆ.
ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ಭಾರತ ಸರಕಾರದ ಉಕ್ಕು ಸಚಿವಾಲಯದ ಜಂಟಿ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ ಶ್ರೀ ಟಿ. ಶ್ರೀನಿವಾಸ್, ಉಕ್ಕು ಸಚಿವಾಲಯದ ಅಧಿಕಾರಿಗಳು, ಸಿಎಂಡಿ ಶ್ರೀ ಟಿ.ಸಾಮಿನಾಥನ್, ನಿರ್ದೇಶಕ (ಎಫ್) ಶ್ರೀ ಕೆ.ವಿ. ಭಾಸ್ಕರ ರೆಡ್ಡಿ, ಕೆಐಒಸಿಎಲ್‌ನ ಹಿರಿಯ ಅಧಿಕಾರಿಗಳು, ಟೌನ್‌ಶಿಪ್ ನಿವಾಸಿಗಳು ಉಪಸ್ಥಿತರಿದ್ದರು.

Ministry of Steel
Laying of Foundation Stone for Residential Complex at KIOCL Township by Shri Ram Chandra Prasad Singh
19 FEB 2022 6:50PM by PIB Delhi
The Union Minister of Steel, Shri Ram Chandra Prasad Singh visited Mangaluru today to lay the foundation stone for Residential Complex at KIOCL Township. The township has a guest house, shopping complex, community hall, playground and fitness park. The employees residing in the township will be benefited once the construction of flats are completed.
The quarters in the township were more than 30 years old and has several maintenance issues. Keeping in view of this, the Management has planned to construct a residential building that will have 60 flats and to add new blocks in a phased manner.
During the occasion, officials from Ministry of Steel, Shri T Saminathan, CMD, Shri SK Gorai, Director (F), Shri KV Bhaskara Reddy, Director (P&P), senior officials of KIOCL, residents of township were present.