Ministry of Steel
Laying of Foundation Stone for Residential Complex at KIOCL Township by Shri Ram Chandra Prasad Singh
19 FEB 2022 6:50PM by PIB Delhi
The Union Minister of Steel, Shri Ram Chandra Prasad Singh visited Mangaluru today to lay the foundation stone for Residential Complex at KIOCL Township. The township has a guest house, shopping complex, community hall, playground and fitness park. The employees residing in the township will be benefited once the construction of flats are completed.
The quarters in the township were more than 30 years old and has several maintenance issues. Keeping in view of this, the Management has planned to construct a residential building that will have 60 flats and to add new blocks in a phased manner.
During the occasion, officials from Ministry of Steel, Shri T Saminathan, CMD, Shri SK Gorai, Director (F), Shri KV Bhaskara Reddy, Director (P&P), senior officials of KIOCL, residents of township were present.

ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਚੰਦ੍ਰ ਪ੍ਰਸਾਦ ਸਿੰਘ ਨੇ ਕੇਆਈਓਸੀਐੱਲ ਟਾਉਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਰੈਜ਼ੀਡੈਂਸ਼ੀਅਲ ਕੰਪਲੈਕਸ ਦਾ ਨੀਂਹ ਪੱਥਰ ਰੱਖਿਆ
19 FEB 2022 6:50PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਚੰਦ੍ਰ ਪ੍ਰਸਾਦ ਸਿੰਘ ਨੇ ਕੇਆਈਓਸੀਐੱਲ ਟਾਉਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਰੈਜ਼ੀਡੈਂਸ਼ੀਅਲ ਕੰਪਲੈਕਸ ਦਾ ਨੀਂਹ ਪੱਥਰ ਰੱਖਣ ਦੇ ਲਈ ਅੱਜ ਮੰਗਲੁਰੂ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕੀਤਾ। ਇਸ ਟਾਉਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਗੈਸਟ ਹਾਉਸ, ਸ਼ੋਪਿੰਗ ਕੰਪਲੈਕਸ, ਕਮਿਊਨਿਟੀ ਹਾਲ, ਖੇਡ ਦਾ ਮੈਦਾਨ ਅਤੇ ਫਿਟਨੈੱਸ ਪਾਰਕ ਹੈ। ਫਲੈਟਾਂ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ ਕਾਰਜ ਪੂਰਾ ਹੋ ਜਾਣ ਦੇ ਬਾਅਦ ਇਸ ਟਾਉਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਰਹਿਣ ਵਾਲੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਇਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਲਾਭ ਮਿਲੇਗਾ।
ਇਸ ਟਾਉਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਉਪਲੱਬਧ ਆਵਾਸ (ਕੁਆਰਟਰ) 30 ਸਾਲ ਤੋਂ ਵੀ ਵੱਧ ਪੁਰਾਣੇ ਸਨ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਰੱਖ-ਰਖਾਅ ਸੰਬੰਧੀ ਕਈ ਸਮੱਸਿਆਵਾਂ ਸਨ। ਇਸ ਨੂੰ ਧਿਆਨ ਵਿੱਚ ਰੱਖਦੇ ਹੋਏ, ਮੈਨੇਜਮੈਂਟ ਨੇ ਇੱਕ ਰੈਜ਼ੀਡੈਂਸ਼ੀਅਲ ਭਵਨ ਬਣਾਉਣ ਦੀ ਯੋਜਨਾ ਬਣਾਈ ਹੈ ਜਿਸ ਵਿੱਚ 60 ਫਲੈਟ ਹੋਣਗੇ ਅਤੇ ਇਸ ਵਿੱਚ ਪੜਾਅ-ਵਾਰ ਤਰੀਕੇ ਨਾਲ ਨਵੇਂ ਬਲਾਕ ਜੋੜੇ ਜਾਣਗੇ।
ਇਸ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਅਧਿਕਾਰੀ; ਸ਼੍ਰੀ ਟੀ ਸਮੀਨਾਥਨ, ਸੀਐੱਮਡੀ; ਸ਼੍ਰੀ ਐੱਸ ਕੇ ਗੋਰਾਈ, ਡਾਇਰੈਕਟਰ (ਐੱਫ); ਸ਼੍ਰੀ ਕੇਵੀ ਭਾਸਕਰ ਰੇੱਡੀ, ਡਾਇਰੈਕਟਰ (ਪੀਐਂਡਪੀ); ਕੇਆਈਓਸੀਐੱਲ ਦੇ ਸੀਨੀਅਰ ਅਧਿਕਾਰੀ ਅਤੇ ਟਾਉਨਸ਼ਿਪ ਦੇ ਨਿਵਾਸੀ ਮੌਜੂਦ ਸਨ।