ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
173.86 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 41.54 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 97.94%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 30,615
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 3,70,240
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.32%
16 FEB 2022 9:21AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 41.54 లక్షలకు పైగా ( 41,54,476 ) డోసులతో కలిపి, 173.86 కోట్ల ( 1,73,86,81,675 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,95,98,966 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,99,960
రెండో డోసు
99,39,631
ముందు జాగ్రత్త డోసు
39,47,365
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,06,271
రెండో డోసు
1,73,92,895
ముందు జాగ్రత్త డోసు
55,72,301
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
5,27,06,855
రెండో డోసు
1,75,85,751
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
54,90,49,014
రెండో డోసు
42,99,79,799
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,18,15,183
రెండో డోసు
17,70,80,381
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,60,29,897
రెండో డోసు
11,03,22,289
ముందు జాగ్రత్త డోసు
84,54,083
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
1,79,73,749
మొత్తం డోసులు
1,73,86,81,675
గత 24 గంటల్లో 82,988 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,18,43,446 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 97.94 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 30,615 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 3,70,240. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 0.87 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 12,51,677 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 75.42 కోట్లకు పైగా ( 75,42,84,979 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.32 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.45 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 173.86 Cr
More than 41.54 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 97.94%
30,615 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 3,70,240
Weekly Positivity Rate is presently at 3.32%
16 FEB 2022 9:21AM by PIB Delhi
With the administration of more than 41.54 lakh Doses (41,54,476) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 173.86 Cr (1,73,86,81,675) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,95,98,966 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,99,960
2nd Dose
99,39,631
Precaution Dose
39,47,365
FLWs
1st Dose
1,84,06,271
2nd Dose
1,73,92,895
Precaution Dose
55,72,301
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,27,06,855
2nd Dose
1,75,85,751
Age Group 18-44 years
1st Dose
54,90,49,014
2nd Dose
42,99,79,799
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,18,15,183
2nd Dose
17,70,80,381
Over 60 years
1st Dose
12,60,29,897
2nd Dose
11,03,22,289
Precaution Dose
84,54,083
Precaution Dose
1,79,73,749
Total
1,73,86,81,675
82,988 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,18,43,446.
Consequently, India’s recovery rate stands at 97.94%.
30,615 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 3,70,240. Active cases constitute 0.87% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 12,51,677 tests being conducted. India has so far conducted over 75.42 Cr (75,42,84,979) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 3.32% and the Daily Positivity rate is reported to be 2.45%.