President's Secretariat
President of India to visit Maharashtra and Telangana from February 10 to 14
09 FEB 2022 6:40PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Maharashtra and Telangana from February 10 to 14, 2022.
On February 11, 2022, the President will inaugurate the new Darbar Hall at Raj Bhavan, Mumbai.
On February 12, 2022, the President will visit Dr. Babasaheb Ambedkar Memorial at Ambadawe village in Ratnagiri district of Maharashtra.
On February 13, 2022, the President will grace the Sri Ramanuja Sahasrabdi Samaroham and unveil the gold Deity of Sri Ramanujacharyaji in Hyderabad.

राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती 10 ते 14 फेब्रुवारी दरम्यान महाराष्ट्र आणि तेलंगणा दौऱ्यावर
09 FEB 2022 7:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 फेब्रुवारी 2022
राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद 10 ते 14 फेब्रुवारी 2022 या कालावधीत महाराष्ट्र आणि तेलंगणाचा दौरा करणार आहेत. त्यांच्या दौऱ्याचा तपशील पुढीलप्रमाणे:
11 फेब्रुवारी 2022 रोजी मुंबई येथील राजभवनातील नवीन दरबार हॉलचे उद्घाटन राष्ट्रपतींच्या हस्ते करण्यात येणार आहे.
12 फेब्रुवारी 2022 रोजी राष्ट्रपती राज्यातील रत्नागिरी जिल्ह्यातील आंबडवे गावातील डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर स्मारकाला भेट देणार आहेत.
13 फेब्रुवारी 2022 रोजी, राष्ट्रपती हैदराबादमध्ये श्री रामानुज सहस्राब्दी समारोहाला उपस्थित राहणार आहेत आणि श्री रामानुजाचार्यजींच्या सुवर्ण पुतळ्याचे अनावरण करणार आहेत.