ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 10 ਤੋਂ 14 ਫਰਵਰੀ ਤੱਕ ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਅਤੇ ਤੇਲੰਗਾਨਾ ਦੇ ਦੌਰੇ 'ਤੇ ਰਹਿਣਗੇ
09 FEB 2022 6:40PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ 10 ਤੋਂ 14 ਫਰਵਰੀ, 2022 ਤੱਕ ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਅਤੇ ਤੇਲੰਗਾਨਾ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 11 ਫਰਵਰੀ, 2022 ਨੂੰ ਰਾਜ ਭਵਨ, ਮੁੰਬਈ ਵਿਖੇ ਨਵੇਂ ਦਰਬਾਰ ਹਾਲ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 12 ਫਰਵਰੀ, 2022 ਨੂੰ ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਦੇ ਰਤਨਾਗਿਰੀ ਜ਼ਿਲ੍ਹੇ ਦੇ ਅੰਬਾਡਾਵੇ ਪਿੰਡ ਵਿੱਚ ਡਾ. ਬਾਬਾ ਸਾਹੇਬ ਅੰਬੇਡਕਰ ਸਮਾਰਕ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 13 ਫਰਵਰੀ, 2022 ਨੂੰ ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮਾਨੁਜ ਸਹਸ੍ਰਾਬਦੀ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ ਅਤੇ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮਾਨੁਜਆਚਾਰੀਆ ਜੀ ਦੀ ਸੋਨੇ ਦੀ ਬਣੀ ਪ੍ਰਤਿਮਾ (gold Deity) ਤੋਂ ਪਰਦਾ ਹਟਾਉਣਗੇ।

President's Secretariat
President of India to visit Maharashtra and Telangana from February 10 to 14
09 FEB 2022 6:40PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Maharashtra and Telangana from February 10 to 14, 2022.
On February 11, 2022, the President will inaugurate the new Darbar Hall at Raj Bhavan, Mumbai.
On February 12, 2022, the President will visit Dr. Babasaheb Ambedkar Memorial at Ambadawe village in Ratnagiri district of Maharashtra.
On February 13, 2022, the President will grace the Sri Ramanuja Sahasrabdi Samaroham and unveil the gold Deity of Sri Ramanujacharyaji in Hyderabad.