ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
168.47 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 55 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 95.39%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 1,49,394
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 14,35,569
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 12.03%
04 FEB 2022 9:21AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 55 లక్షలకు పైగా ( 55,58,760 ) డోసులతో కలిపి, 168.47 కోట్ల ( 1,68,47,16,068 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,86,23,511 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,96,974
రెండో డోసు
98,91,287
ముందు జాగ్రత్త డోసు
35,61,948
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,99,460
రెండో డోసు
1,72,92,659
ముందు జాగ్రత్త డోసు
43,99,520
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
4,83,47,278
రెండో డోసు
34,90,074
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
54,34,74,221
రెండో డోసు
41,24,71,188
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,07,39,739
రెండో డోసు
17,31,95,741
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,52,01,682
రెండో డోసు
10,79,09,796
ముందు జాగ్రత్త డోసు
59,44,501
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
1,39,05,969
మొత్తం డోసులు
1,68,47,16,068
గత 24 గంటల్లో 2,46,674 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,00,17,088 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 95.39 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 1,49,394 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 14,35,569. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 3.42 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 16,11,666 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 73.58 కోట్లకు పైగా ( 73,58,04,280 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 12.03 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 9.27 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 168.47 Cr
More than 55 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 95.39%
1,49,394 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 14,35,569
Weekly Positivity Rate is presently at 12.03%
04 FEB 2022 9:21AM by PIB Delhi
With the administration of more than 55 lakh Doses (55,58,760) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 168.47 Cr (1,68,47,16,068) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,86,23,511 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,96,974
2nd Dose
98,91,287
Precaution Dose
35,61,948
FLWs
1st Dose
1,83,99,460
2nd Dose
1,72,92,659
Precaution Dose
43,99,520
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,83,47,278
2nd Dose
34,90,074
Age Group 18-44 years
1st Dose
54,34,74,221
2nd Dose
41,24,71,188
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,07,39,739
2nd Dose
17,31,95,741
Over 60 years
1st Dose
12,52,01,682
2nd Dose
10,79,09,796
Precaution Dose
59,44,501
Precaution Dose
1,39,05,969
Total
1,68,47,16,068
2,46,674 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,00,17,088.
Consequently, India’s recovery rate stands at 95.39%.
1,49,394 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 14,35,569. Active cases constitute 3.42% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 16,11,666 tests being conducted. India has so far conducted over 73.58 Cr (73,58,04,280) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 12.03% and the Daily Positivity rate is reported to be 9.27%.