Ministry of Road Transport & Highways
Economic Corridors Under Bharatmala Pariyojana
02 FEB 2022 3:40PM by PIB Delhi
9,000 km length of economic corridors has been envisaged for implementation under Bharatmala Pariyojana Phase-I. Out of which, projects comprising length of 6,087 km have been approved/awarded and the remaining length is planned for award in next 2 financial years. As of now, length of 1,613 km has been completed and balance length is targeted for completion by year 2026-27.
This information was given by Union Minister for Road Transport and Highways, Shri Nitin Gadkari in a written reply in the Rajya Sabha.

റോഡ് ഗതാഗത, ഹൈവേ മന്ത്രാലയം
ഭാരത്മാല പദ്ധതിയുടെ കീഴിലുള്ള സാമ്പത്തിക ഇടനാഴികൾ
02 FEB 2022 3:40PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി, ഫെബ്രുവരി 02, 2022
ഭാരത്മാല പദ്ധതിയുടെ ഒന്നാം ഘട്ടത്തിന് കീഴിൽ 9,000 കിലോമീറ്റര് നീളമുള്ള സാമ്പത്തിക ഇടനാഴികളുടെ നിർമ്മാണം വിഭാവനം ചെയ്യുന്നു. ഇതിൽ, 6,087 കിലോമീറ്റര് വരുന്ന പദ്ധതികൾക്ക് അനുമതി നൽകി കഴിഞ്ഞു. വരുന്ന രണ്ട് സാമ്പത്തിക വർഷങ്ങളിൽ ബാക്കി ഇടനാഴികളുടെ നിർമ്മാണ അനുമതി നൽകും. ഇതുവരെ, 1,613 കിലോമീറ്റര് ഇടനാഴികളുടെ നിർമ്മാണം പൂർത്തിയായിട്ടുണ്ട്. ബാക്കി 2026-27 ഓടെ പൂർത്തിയാക്കും.
കേന്ദ്ര ഉപരിതല ഗതാഗത-ഹൈവേ മന്ത്രി ശ്രീ നിതിൻ ഗഡ്കരി രാജ്യ സഭയിൽ രേഖ മൂലം നൽകിയ മറുപടിയിലാണ് ആണ് ഈ വിവരം നൽകിയത്.