சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
இந்தியாவின் ஒட்டுமொத்தமாக செலுத்தப்பட்ட கோவிட்-19 தடுப்பூசிகள் எண்ணிக்கை 166.68 கோடியைத் தாண்டியுள்ளது
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 61 லட்சத்திற்கும் அதிகமான தடுப்பூசிகள் செலுத்தப்பட்டுள்ளன
மீட்பு விகிதம் தற்போது 94.60% ஆக உள்ளது
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 1,67,059 புதிய நோய்த்தொற்றுகள் பதிவாகியுள்ளன
இந்தியாவின் தற்போது தோற்று பதித்தோர் எண்ணிகை 17,43,059 ஆக உள்ளது
வாராந்திர நேர்மறை விகிதம் தற்போது 15.25% ஆக உள்ளது
01 FEB 2022 9:23AM by PIB Chennai
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 61 லட்சத்திற்கும் அதிகமான (61,45,767) தடுப்பூசி டோஸ்களை நிர்வகித்ததன் மூலம், இன்று காலை 7 மணி வரையிலான தற்காலிக அறிக்கைகளின்படி, இந்தியாவின் கோவிட்-19 தடுப்பூசி தரப்பட்டுள்ளோர் எண்ணிக்கை 166.68 கோடியை (1,66,68,48,204) தாண்டியுள்ளது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 2,54,076 நோயாளிகள் குணமடைந்துள்ளனர் மற்றும் குணமடைந்த நோயாளிகளின் எண்ணிக்கை (தொற்றுநோயின் தொடக்கத்தில் இருந்து) இப்போது 3,92,30,198 ஆக உள்ளது.
இதன் விளைவாக, இந்தியாவின் மீட்பு விகிதம் 94.60% ஆக உள்ளது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 1,67,059 புதிய தொற்றுகள் பதிவாகியுள்ளன.
இந்தியாவின் தோற்று பதித்தோர் எண்ணிக்கை தற்போது 17,43,059 ஆக உள்ளது.
செயலில் உள்ள வழக்குகள் நாட்டின் மொத்த நேர்மறை வழக்குகளில் 4.20% ஆகும்.
நாடு முழுவதும் சோதனைத் திறன் தொடர்ந்து விரிவடைந்து வருகிறது. கடந்த 24 மணி நேரத்தில் மொத்தம் 14,28,672 சோதனைகள் நடத்தப்பட்டுள்ளன. இந்தியா இதுவரை 73.06 கோடி (73,06,97,193) ஒட்டுமொத்த சோதனைகளை நடத்தியுள்ளது.
நாடு முழுவதும் சோதனைத் திறன் மேம்படுத்தப்பட்டாலும், நாட்டில் வாராந்திர நேர்மறை விகிதம் தற்போது 15.25% ஆகவும், தினசரி நேர்மறை விகிதம் 11.69% ஆகவும் உள்ளது.
மேலும் தகவல்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும் https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1794049

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 166.68 Cr
More than 61 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 94.60%
1,67,059 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 17,43,059
Weekly Positivity Rate is presently at 15.25%
01 FEB 2022 9:23AM by PIB Delhi
With the administration of more than 61 lakh Doses (61,45,767) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 166.68 Cr (1,66,68,48,204) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,83,14,397 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,95,812
2nd Dose
98,72,509
Precaution Dose
33,89,571
FLWs
1st Dose
1,83,96,880
2nd Dose
1,72,49,997
Precaution Dose
39,60,119
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,66,52,398
2nd Dose
3,59,546
Age Group 18-44 years
1st Dose
54,13,03,255
2nd Dose
40,62,14,255
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,03,45,885
2nd Dose
17,16,54,296
Over 60 years
1st Dose
12,49,25,432
2nd Dose
10,69,75,936
Precaution Dose
51,52,313
Precaution Dose
1,25,02,003
Total
1,66,68,48,204
2,54,076 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,92,30,198.
Consequently, India’s recovery rate stands at 94.60%.
1,67,059 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 17,43,059. Active cases constitute 4.20% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 14,28,672 tests being conducted. India has so far conducted over 73.06 Cr (73,06,97,193) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 15.25% and the Daily Positivity rate is reported to be 11.69%.