ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
166.68 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 61 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 94.60%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 1,67,059
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 17,43,059
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 15.25%
01 FEB 2022 9:23AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 61 లక్షలకు పైగా ( 61,45,767 ) డోసులతో కలిపి, 166.68 కోట్ల ( 1,66,68,48,204 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,83,14,397 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,95,812
రెండో డోసు
98,72,509
ముందు జాగ్రత్త డోసు
33,89,571
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,96,880
రెండో డోసు
1,72,49,997
ముందు జాగ్రత్త డోసు
39,60,119
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
4,66,52,398
రెండో డోసు
3,59,546
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
54,13,03,255
రెండో డోసు
40,62,14,255
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,03,45,885
రెండో డోసు
17,16,54,296
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,49,25,432
రెండో డోసు
10,69,75,936
ముందు జాగ్రత్త డోసు
51,52,313
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
1,25,02,003
మొత్తం డోసులు
1,66,68,48,204
గత 24 గంటల్లో 2,54,076 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,92,30,198 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 94.60 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 1,67,059 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 17,43,059. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 4.20 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 14,28,672 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 73.06 కోట్లకు పైగా ( 73,06,97,193 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 15.25 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 11.69 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 166.68 Cr
More than 61 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 94.60%
1,67,059 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 17,43,059
Weekly Positivity Rate is presently at 15.25%
01 FEB 2022 9:23AM by PIB Delhi
With the administration of more than 61 lakh Doses (61,45,767) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 166.68 Cr (1,66,68,48,204) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,83,14,397 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,95,812
2nd Dose
98,72,509
Precaution Dose
33,89,571
FLWs
1st Dose
1,83,96,880
2nd Dose
1,72,49,997
Precaution Dose
39,60,119
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,66,52,398
2nd Dose
3,59,546
Age Group 18-44 years
1st Dose
54,13,03,255
2nd Dose
40,62,14,255
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,03,45,885
2nd Dose
17,16,54,296
Over 60 years
1st Dose
12,49,25,432
2nd Dose
10,69,75,936
Precaution Dose
51,52,313
Precaution Dose
1,25,02,003
Total
1,66,68,48,204
2,54,076 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,92,30,198.
Consequently, India’s recovery rate stands at 94.60%.
1,67,059 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 17,43,059. Active cases constitute 4.20% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 14,28,672 tests being conducted. India has so far conducted over 73.06 Cr (73,06,97,193) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 15.25% and the Daily Positivity rate is reported to be 11.69%.