பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
மெட்ராஸ் ரெஜிமெண்ட், மெட்ராஸ் என்ஜினியர் குரூப் உள்ளிட்டவற்றைச் சேர்ந்த வீரர்களுக்கு குடியரசு தின கவுரவப் பதவிகள் அறிவிப்பு
25 JAN 2022 12:00PM by PIB Chennai
2022 குடியரசு தினத்தின் போது வழங்கப்படும் கெளரவ பதவிகளைப் (கௌரவ கேப்டன் மற்றும் கௌரவ லெப்டினன்ட்) பட்டியல் வெளியிடப்பட்டுள்ளது.
மெட்ராஸ் ரெஜிமெண்ட், மெட்ராஸ் என்ஜினியர் குரூப் உள்ளிட்ட இந்திய ராணுவத்தின் பல்வேறு பிரிவுகளை சேர்ந்த வீரர்கள் இந்தப் பட்டியலில் இடம்பெற்றுள்ளனர்.
முழுப் பட்டியல் மற்றும் மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த இணைப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1792411

Ministry of Defence
List of Honorary Ranks Awarded on the occasion of Republic Day 2022
25 JAN 2022 12:00PM by PIB Delhi
List of Honorary Commission (Honorary Captain and Honorary Lieutenant) awarded on the occasion of Republic Day 2022 is enclosed.
The details are classified and not be broadcasted till 1200hrs on 25 Jan 2022(Today).
Hony Nb Sub Rank on retirement
Hony Ranks on retirement
LIST OF ACTIVE LIST HONORARY RANKS JAN 2022