Ministry of Defence
List of Honorary Ranks Awarded on the occasion of Republic Day 2022
25 JAN 2022 12:00PM by PIB Delhi
List of Honorary Commission (Honorary Captain and Honorary Lieutenant) awarded on the occasion of Republic Day 2022 is enclosed.
The details are classified and not be broadcasted till 1200hrs on 25 Jan 2022(Today).
Hony Nb Sub Rank on retirement
Hony Ranks on retirement
LIST OF ACTIVE LIST HONORARY RANKS JAN 2022

संरक्षण मंत्रालय
प्रजासत्ताक दिन 2022 निमित्त प्रदान करण्यात आलेल्या मानद पदांची यादी
25 JAN 2022 5:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 जानेवारी 2022
प्रजासत्ताक दिन 2022 निमित्त प्रदान करण्यात आलेल्या मानद नियुक्तीची (मानद कॅप्टन आणि मानद लेफ्टनंट) यादी सोबत जोडली आहे.
तपशील वर्गीकृत केले आहेत आणि 25 जानेवारी 2022 (आज) रोजी रात्री 1200 वाजेपर्यंत प्रसारित केले जाणार नाहीत.
सेवानिवृत्ती नंतर मानद एनबी सब पद
सेवानिवृत्ती नंतर मानद पद
मानद पदांची सद्य यादी जानेवारी 2022