புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்கம் அமைச்சகம்
இந்தியாவில் சம்பளப் பட்டியல் தகவல் – வழக்கமான வேலைவாய்ப்பு கண்ணோட்டம்
25 JAN 2022 10:36AM by PIB Chennai
தெரிவு செய்யப்பட்ட அரசு முகமைகளிடம் உள்ள நிர்வாக ஆவணங்கள் அடிப்படையில் 2017 செப்டம்பர் முதல் 2021 நவம்பர் வரையிலான காலத்தில் நாட்டின் வேலைவாய்ப்பு கண்ணோட்டம் குறித்த செய்தி அறிக்கையை புள்ளிவிவரங்கள் மற்றும் திட்ட அமலாக்க அமைச்சகத்தின் தேசிய புள்ளிவிவரங்கள் அலுவலகம் (என்எஸ்ஓ) வெளியிட்டுள்ளது.
மேலும் தகவல்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1792361

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 JAN 2022 10:36AM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to November, 2021 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.