ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
162.26 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 27 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 93.07%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 3,06,064
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 22,49,335
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 17.03%
24 JAN 2022 9:27AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 27 లక్షలకు పైగా ( 27,56,364 ) డోసులతో కలిపి, 162.26 కోట్ల ( 1,62,26,07,516 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,75,24,670 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,92,126
రెండో డోసు
98,21,360
ముందు జాగ్రత్త డోసు
27,40,418
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,91,199
రెండో డోసు
1,71,41,611
ముందు జాగ్రత్త డోసు
26,87,668
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
4,19,32,411
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
53,45,36,314
రెండో డోసు
38,84,23,497
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
19,91,58,553
రెండో డోసు
16,65,46,977
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,41,24,617
రెండో డోసు
10,39,58,686
ముందు జాగ్రత్త డోసు
27,52,079
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
81,80,165
మొత్తం డోసులు
1,62,26,07,516
గత 24 గంటల్లో 2,43,495 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,68,04,145 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 93.07 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 3,06,064 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 22,49,335. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 5.69 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 14,74,753 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 71.69 కోట్లకు పైగా ( 71,69,95,333 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 17.03 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 20.75 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 162.26 Cr
More than 27 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 93.07%
3,06,064 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 22,49,335
Weekly Positivity Rate is presently at 17.03%
24 JAN 2022 9:27AM by PIB Delhi
With the administration of more than 27 lakh Doses (27,56,364) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 162.26 Cr (1,62,26,07,516) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,75,24,670 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,92,126
2nd Dose
98,21,360
Precaution Dose
27,40,418
FLWs
1st Dose
1,83,91,199
2nd Dose
1,71,41,611
Precaution Dose
26,87,668
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,19,32,411
Age Group 18-44 years
1st Dose
53,45,36,314
2nd Dose
38,84,23,497
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,91,58,553
2nd Dose
16,65,46,977
Over 60 years
1st Dose
12,41,24,617
2nd Dose
10,39,58,686
Precaution Dose
27,52,079
Precaution Dose
81,80,165
Total
1,62,26,07,516
2,43,495 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,68,04,145.
Consequently, India’s recovery rate stands at 93.07%.
3,06,064 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 22,49,335. Active cases constitute 5.69% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 14,74,753 tests being conducted. India has so far conducted over 71.69 Cr (71,69,95,333) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 17.03% and the Daily Positivity rate also reported to be 20.75%.