Ministry of Defence
INDIAN NAVY PASSEX WITH RUSSIAN NAVY
16 JAN 2022 1:23PM by PIB Delhi
Indian Navy’s indigenously designed and built guided missile destroyer, INS Kochi, exercised with Russian Federation Navy’s RFS Admiral Tributs on 14 January 2022 in the Arabian Sea. The exercise showcased cohesiveness and interoperability between the two navies and included tactical manoeuvres, cross-deck helicopter operations and seamanship activities.
LLHV.jpeg)

பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
ரஷ்ய கடற்படையுடன் இந்திய கடற்படை கூட்டுப்பயிற்சி
16 JAN 2022 1:23PM by PIB Chennai
உள்நாட்டிலேயே வடிவமைக்கப்பட்டு கட்டமைக்கப்பட்ட இந்திய கடற்படையின் ஏவுகணை அழிப்பு கப்பலான ஐஎன்எஸ் கொச்சி, ரஷ்ய கூட்டமைப்பு கடற்படையின் ஆர்எஃப்எஸ் அட்மிரல் டிரிபூட்ஸ் உடன் 14 ஜனவரி 2022 அன்று அரபிக் கடலில் கூட்டுப்பயிற்சியில் ஈடுபட்டது.
இரு கடற்படைகளுக்கு இடையேயான ஒருங்கிணைப்பு மற்றும் இயங்குதன்மையை இப்பயிற்சி வெளிப்படுத்தியது. யுக்தி சார்ந்த நடவடிக்கைகள், குறுக்கு-தள ஹெலிகாப்டர் செயல்பாடுகள் மற்றும் கடல்சார் நடவடிக்கைகள் ஆகியவற்றை இது உள்ளடக்கியது ஆகும்.
மேலும் விவரங்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1790311