ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
145.16 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 58 లక్షలకు పైగా డోసులు నిర్వహణ
98.32 శాతానికి చేరిన రికవరీ రేటు
గత 24 గంటల్లో 22,775 కొత్త కేసులు నమోదు
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,04,781
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.10 శాతం
01 JAN 2022 10:07AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 58,11,487 డోసులతో కలిపి, 145.16 కోట్ల డోసులను ( 1,45,16,24,150 ) టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,55,02,407 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,87,911
రెండో డోసు
97,14,208
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,85,748
రెండో డోసు
1,69,00,338
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
49,99,80,567
రెండో డోసు
33,37,90,836
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
19,46,34,482
రెండో డోసు
15,09,65,213
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,14,69,025
రెండో డోసు
9,53,95,822
మొత్తం
1,45,16,24,150
గత 24 గంటల్లో 8,949 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,42,75,312 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 98.32 శాతానికి చేరింది.
కేంద్రం-రాష్ట్రాలు, కేంద్ర పాలిత ప్రాంతాల నిరంతర, సహకార ప్రయత్నాల కారణంగా, వరుసగా 187వ రోజు కూడా 50,000 కంటే తక్కువ రోజువారీ కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
గత 24 గంటల్లో 22,775 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,04,781. మొత్తం కేసుల్లో ఇది 0.30 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 11,10,855 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 67.89 కోట్లకు పైగా ( 67,89,89,110 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.10 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.05 శాతంగా ఉంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds145.16Cr
More than 58 Lakh doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 98.32%
22,775 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Case load currently stands at 1,04,781
Weekly Positivity Rate is presently at 1.10%
01 JAN 2022 10:07AM by PIB Delhi
With the administration of 58,11,487vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded145.16 Cr (1,45,16,24,150) as per provisional reports till 7 am today. This has been achieved through 1,55,02,407sessions.
The break-up of the cumulative figureas per the provisional report till 7 am today include:
HCWs
1st Dose
1,03,87,911
2nd Dose
97,14,208
FLWs
1st Dose
1,83,85,748
2nd Dose
1,69,00,338
Age Group 18-44 years
1st Dose
49,99,80,567
2nd Dose
33,37,90,836
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,46,34,482
2nd Dose
15,09,65,213
Over 60 years
1st Dose
12,14,69,025
2nd Dose
9,53,95,822
Total
1,45,16,24,150
8,949 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at3,42,75,312.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.32%.
Sustained and collaborative efforts by the Centre and the States/UTs continue the trend of less than 50,000 Daily New Cases that is being reported for last 187days now.
22,775 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseloadis presently at1,04,781. Active cases constitute 0.30% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 11,10,855tests being conducted. India has so far conducted over67.89 Cr (67,89,89,110) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 1.10%and the Daily Positivity rate alsoreported to be2.05%.