சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
இந்தியாவில் செலுத்தப்பட்ட மொத்த கொவிட்-19 தடுப்பூசி எண்ணிக்கை 141 கோடியைக் கடந்தது
கடந்த 24 மணிநேரத்தில் 66 லட்சத்திற்கும் அதிகமான டோஸ்கள் கொடுக்கப்பட்டுள்ளன
மீட்பு விகிதம் தற்போது 98.40% ஆக உள்ளது, இது மார்ச் 2020 க்குப் பிறகு அதிகபட்சமாக உள்ளது
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 7,189 புதிய வழக்குகள் பதிவாகியுள்ளன
இந்தியாவின் ஆக்டிவ் கேஸ்லோட் தற்போது 77,032 ஆக உள்ளது 579 நாட்களில் மிகக் குறைவு
கடந்த 41 நாட்களில் வாராந்திர நேர்மறை விகிதம் (0.60%) 1%க்கும் குறைவு
25 DEC 2021 10:05AM by PIB Chennai
நாட்டில் கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 66,09,113 தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தப்பட்டுள்ளன. இத்துடன் நாட்டில் செலுத்தப்பட்ட மொத்த கொவிட் தடுப்பூசிகளின் எண்ணிக்கை, இன்று காலை 7 மணி நிலவரப்படி 141 கோடியைக் (1,41,01,26,404) கடந்தது. 1,49,64,300 அமர்வுகள் மூலம் இந்த சாதனை படைக்கப்பட்டுள்ளது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 7,286 பேர் குணமடைந்துள்ளதால், இதுவரை குணமடைந்தோர் மொத்த எண்ணிக்கை 3,42,23,263. ஆக அதிகரித்துள்ளது.
இதைத் தொடர்ந்து குணமடைந்தோர் விகிதம் தற்போது 98.40 சதவீதமாக உள்ளது. இது கடந்த மார்ச் 2020க்கு பிறகு அதிக அளவாகும்.
மத்திய, மாநில அரசுகளின் கூட்டு முயற்சிகளால், தினசரி கொவிட் பாதிப்பு தொடர்ந்து 57 நாட்களாக 15,000-க்கும் கீழ் உள்ளது. கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 7,189 பேருக்குப் புதிதாக தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது.
நாட்டில் கொவிட் பாதிப்பிற்கு சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 77,032 ஆக உள்ளது; இது கடந்த 579 நாட்களில் மிகக் குறைந்த அளவாகும். நாட்டில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் மொத்த விகிதம் தற்போது 0.22 சதவீதமாக உள்ளது; 2020 மார்ச் மாதத்திற்குப்பின் இது குறைந்த அளவு.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 12,05,775 கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டன. இதுவரை சுமார் 67.10 கோடி கொவிட் பரிசோதனைகள் (67,10,51,627) செய்யப்பட்டுள்ளன.
வாராந்திரத் தொற்று உறுதி கடந்த 40 நாட்களில் 1 சதவீதத்திற்கும் குறைவாக நீடித்து, தற்போது 0.59 சதவீதமாக உள்ளது. தினசரித் தொற்று விகிதம் 0.65 சதவீதமாக பதிவாகியுள்ளது. இந்த எண்ணிக்கை தொடர்ந்து 82 நாட்களாக 2 சதவீதத்திற்குக் கீழே 117 நாட்களாக 3 சதவீதத்திற்குக் குறைவாகவும் உள்ளது.
மேலும் தகவல்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1785051

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 141 Cr
More than 66 Lakh doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 98.40% is highest since March 2020
7,189 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently at 77,032 is lowest in 579 days
Weekly Positivity Rate (0.60%) less than 1% for last 41 days
25 DEC 2021 10:05AM by PIB Delhi
With the administration of 66,09,113 vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 141 Cr (1,41,01,26,404) as per provisional reports till 7 am today. This has been achieved through 1,49,64,300 sessions.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
HCWs
1st Dose
1,03,86,851
2nd Dose
96,75,320
FLWs
1st Dose
1,83,84,748
2nd Dose
1,68,24,869
Age Group 18-44 years
1st Dose
49,24,32,222
2nd Dose
31,18,78,657
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,28,71,451
2nd Dose
14,50,15,710
Over 60 years
1st Dose
12,04,64,476
2nd Dose
9,21,92,100
Total
1,41,01,26,404
The recovery of 7,286 patients in the last 24 hours has increased the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) to 3,42,23,263.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.40%, highest since March 2020.
Sustained and collaborative efforts by the Centre and the States/UTs continue the trend of less than 15,000 Daily New Cases that is being reported for last 58 days now.
7,189 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload presently at 77,032 is lowest in 579 days. Active cases constitute 0.22% of the country's total Positive Cases, which is lowest since March 2020.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 11,12,195 tests being conducted. India has so far conducted over 67.10 Cr (67,10,51,627) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate at 0.60% remains less than 1% for the last 41 days now. The Daily Positivity rate reported to be 0.65%. The daily Positivity rate has remained below 2% for last 82 days and below 3% for 117 consecutive days now.