Ministry of Steel
Iconic Week Celebrations at RINL
18 DEC 2021 7:14PM by PIB Delhi
In Commemoration of ‘Azadi Ka Amrit Mahotsav’, “Iconic Week Celebrations” are being observed atRashtriya Ispat Nigam Ltd, (RINL-VSP) from 13th to 19th December 2021 commemorating India’s victory in the war of 1971.
In this connection, a ‘Walk’ was organised this morning at Ukkunagaram. Around five hundred persons participated involving NCC cadets (boys & girls) from various schools in Ukkunagaram Township, Home Guards, Employees and youth from surrounding areas. The event was flagged off by Shri Abhijit Chakrabarthi, CGM (Works) I/c.
Addressing the gathering, Shri Abhijit Chakrabarthi recollected India's victory in the War of 1971 and advised the youth to work hard to help the country progress. He complimented the Sports Department for conducting sports events regularly in various sports disciplines and also for providing effective coaching in different sports & games.

ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਤਿਸ਼ਿਠਤ ਹਫ਼ਤਾਵਰੀ ਸਮਾਰੋਹ ਦਾ ਆਯੋਜਨ
18 DEC 2021 7:14PM by PIB Chandigarh
ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਇਸਪਾਤ ਨਿਗਮ ਲਿਮਿਟਿਡ (ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ-ਵੀਐੱਸਪੀ) ਵਿੱਚ ‘ਆਜ਼ਾਦੀ ਕਾ ਅੰਮ੍ਰਿਤ ਮਹੋਤਸਵ’ ਸਮਾਰੋਹ ਤਹਿਤ 13 ਤੋਂ 19 ਦਸੰਬਰ 2021 ਤੱਕ ਸਾਲ 1971 ਦੇ ਯੁੱਧ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਜਿੱਤ ਦੇ ਸਬੰਧ ਵਿੱਚ ‘ਪ੍ਰਤਿਸ਼ਿਠਤ ਹਫ਼ਤਾਵਰੀ ਸਮਾਰੋਹ’ਮਨਾਇਆ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।
ਇਸ ਸਿਲਸਿਲੇ ਵਿੱਚ ਅੱਜ ਸਵੇਰੇ ਉਕੂਨਗਰਮ ਵਿੱਚ ‘ਪੈਦਲ ਤੁਰਨ’ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ ਗਿਆ। ਇਸ ਆਯੋਜਨ ਵਿੱਚ ਉਕੂਨਗਰਮ ਟਾਊਨਸ਼ਿਪ ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਸਕੂਲਾਂ ਦੇ ਐੱਨਸੀਸੀ ਕੈਡੇਟਾਂ (ਲੜਕੇ ਅਤੇ ਲੜਕੀਆਂ), ਹੋਮਗਾਰਡ, ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਅਤੇ ਆਸਪਾਸ ਦੇ ਖੇਤਰਾਂ ਤੋਂ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਸਮੇਤ ਲਗਭਗ ਪੰਜ ਸੌ ਲੋਕਾਂ ਨੇ ਹਿੱਸਾ ਲਿਆ। ਇਸ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਨੂੰ ਸ਼੍ਰੀ ਅਭਿਜੀਤ ਚਕਰਵਰਤੀ ਸੀਜੀਐੱਮ (ਵਰਕਸ) ਆਈ/ਸੀ ਨੇ ਝੰਡੀ ਦਿਖਾ ਕੇ ਰਵਾਨਾ ਕੀਤਾ।
ਸ਼੍ਰੀ ਅਭਿਜੀਤ ਚਕਰਵਰਤੀ ਨੇ ਸਭਾ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਸਾਲ 1971 ਦੇ ਯੁੱਧ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਜਿੱਤ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਦੇਸ਼ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਵਿੱਚ ਮਦਦ ਕਰਨ ਲਈ ਸਖ਼ਤ ਮਿਹਨਤ ਕਰਨ ਦੀ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਵਿਭਿੰਨ ਖੇਡ ਵਿਧਾਵਾਂ ਵਿੱਚ ਨਿਯਮਿਤ ਰੂਪ ਨਾਲ ਖੇਡ ਗਤੀਵਿਧੀਆਂ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕਰਨ ਅਤੇ ਵਿਭਿੰਨ ਖੇਡਾਂ ਅਤੇ ਮੁਕਾਬਲਿਆਂ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਕੋਚਿੰਗ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਨ ਲਈ ਖੇਡ ਵਿਭਾਗ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ।