தொழிலாளர் மற்றும் வேலைவாய்ப்பு அமைச்சகம்
வி.வி கிரி தேசிய தொழிலாளர் கல்விக்கழகத்தின் (விவிஜிஎன்எல்ஐ ) 50 வது பொதுச்சபை கூட்டம் நடைபெற்றது
11 DEC 2021 3:40PM by PIB Chennai
வி.வி கிரி தேசிய தொழிலாளர் கல்விக்கழகத்தின் ( விவிஜிஎன்எல்ஐ ) 50 வது பொதுச்சபை கூட்டம் புதிதில்லியில் 2021, டிசம்பர் 10 அன்று மத்திய தொழிலாளர் மற்றும் வேலைவாய்ப்புத்துறை அமைச்சரும் இந்தக் கல்விக்கழகத்தின் தலைவருமான திரு.பூபேந்தர் யாதவ் தலைமையில் நடைபெற்றது.
இந்தக் கல்விக்கழகத்தின் பல்வேறு நடவடிக்கைளை ஆய்வுசெய்த மத்திய அமைச்சர் எதிர்கால தொழில்முறை நடவடிக்கைகளுக்கு வழிகாட்டினார். இந்தக் கல்விக்கழகம் உலகத்தரம் உடையதாக மாற வேண்டும் என்ற விருப்பதைத் தெரிவித்த அவர் ஐ எஸ் ஓ சான்றிதழ் பெறுவதற்கு பாடுபட வேண்டும் என்றார்.நிர்வாகவியல் மற்றும் சட்டம் பயிலும் மாணவர்களுக்கு அனுபவ பயற்சி அளிக்குமாறும் அவர் யோசனை தெரிவித்தார்.
இந்த நிகழ்ச்சியில் நான்கு நூல்களை அமைச்சர் வெளியிட்டார். தொழிலாளர் மற்றும் வேலைவாய்ப்புத்துறை செயலாளர் திரு.சுனில் பார்த்வால், விவிஜிஎன்எல்ஐ தலைமை இயக்குனர் டாக்டர் எச் ஸ்ரீனிவாஸ் உள்ளிட்டோர் இந்த நிகழ்ச்சியில் கலந்துகொண்டனர்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்; https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1780458

Ministry of Labour & Employment
50th Meeting of the General Council of the V.V. Giri National Labour Institute (VVGNLI) held.
11 DEC 2021 3:40PM by PIB Delhi
The 50th Meeting of the General Council of the V.V. Giri National Labour Institute (VVGNLI) was held under the Chairpersonship of Shri Bhupender Yadav, Union Minister for Labour & Employment and Environment, Forest and Climate Change and President of the General Council, at Ministry of Labour & Employment, in New Delhi on 10th December, 2021.
The Union Minister reviewed the various activities of the institute and provided directions for further future professional activities. He desired that the institute should aspire to become a world class institute and work for the ISO Certification. He also advised that VVGNLI should have internship for management and legal students. He released four publications of the institute i.e. ‘VVGNLI Policy perspectives’ (Hindi & English); ‘Child Hope’ (Hindi & English) and ‘Two Research Study Series’, on this occasion.
The Meeting was attended by Shri. Sunil Barthwal, Secretary, Ministry of Labour & Employment and the Vice-President of General Council; Ms. Sibani Swain, Additional Secretary & Financial Adviser,Ms. Kalpana Rajsinghot, Joint Secretary; Shri Arun Chawla, Secretary General, FICCI; Shri P.K. Gupta, Chancellor, Sharda University; Shri B. Surendran, National Organising Secretary BMS; Shri Sukumar Damle, National Secretary, AITUC and Shri Virendra Kumar, BMS. Dr H. Srinivas, Director General, VVGNLI welcomed all the members and coordinated the Meeting.