संरक्षण मंत्रालय
जनरल बिपीन रावत यांच्या निधनाबद्दल एअर मार्शल देव यांनी शोक व्यक्त केला
10 DEC 2021 7:00PM by PIB Mumbai
एअर मार्शल अमित देव, एअर ऑफिसर कमांडिंग-इन-चीफ, वेस्टर्न एअर कमांड यांनी हेलिकॉप्टर अपघातात निधन झालेले जनरल बिपिन रावत , परम विशिष्ट सेवा पदक, उत्तम युद्ध सेवा पदक, अति विशिष्ट सेवा पदक, युद्ध सेवा पदक, सेना पदक, विशिष्ट सेवा पदक,एडीसी , चीफ ऑफ डिफेन्स स्टाफ (CDS), त्यांच्या पत्नी मधुलिका रावत आणि अन्य सर्व अधिकारी आणि कर्मचाऱ्यांच्या निधनाबद्दल वेस्टर्न एअर कमांडचे सर्व कर्मचारी आणि कुटुंबियांच्या वतीने दुःख आणि शोक व्यक्त केला.
एअर मार्शल देव यांनी सशस्त्र दलातील जनरल रावत यांच्या योगदानाचे स्मरण केले. सशस्त्र दलांच्या आधुनिकीकरणासाठी त्यांनी केलेले प्रयत्न देशाच्या कायम स्मरणात राहतील.
UWHZ.jpg)

Ministry of Defence
AIR MARSHAL DEV EXPRESSES HIS CONDOLENCES ON DEMISE OF GENERAL BIPIN RAWAT
10 DEC 2021 11:40AM by PIB Delhi
Air Marshal Amit Dev, Air Officer Commanding-in-Chief, Western Air Command leads in expressing profound grief and condolences of all personnel and families of Western Air Command on the demise of General Bipin Rawat, Param Vishisht Seva Medal, Uttam Yudh Seva Medal, Ati Vishisht Seva Medal, Yudh Seva Medal, Sena Medal, Vishisht Seva Medal, ADC, Chief of Defence Staff (CDS), his wife Smt Madhulika Rawat and all the officers & personnel who lost their lives in the helicopter accident.
Air Marshal Dev remembered General Rawat for his contribution to the Armed Forces. His efforts towards modernising Armed Forces shall remain etched in the memory of the nation.
UWHZ.jpg)